Xã Chí Minh tổ chức lao động, dọn dẹp vệ sinh, trang trí khuôn viên bia chiến thắng Lũng Phầy hưởng ứng Chương trình tọa đàm “Đánh thức tiềm năng phát triển du lịch huyện Tràng Định”

Sáng ngày 29 tháng 11 năm 2023 xã Chí Minh đã chỉ đạo cán bộ, công chức lao động, dọn dẹp vệ sinh, trang trí khuôn viên bia chiến thắng Lũng Phầy, xã Chí Minh.

Chương trình tọa đàm “Đánh thức tiềm năng phát triển du lịch huyện Tràng Định” giới thiệu tiềm năng, thế mạnh của huyện Tràng Định trong phát triển du lịch, cung cấp thông tin đúng và đủ cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, du lịch nhằm thu hút đầu tư, hình thành các điểm tuyến du lịch của huyện kết nối với các điểm, tuyến du lịch khác trong tỉnh và khu vực.

Tạo cơ hội giao lưu, kết nối, hợp tác phát triển trong kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành giữa các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Bước đầu định hình,  xây dựng các sản phẩm du lịch liên kết thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Từng bước xác định thị trường du lịch trọng điểm trong những năm tiếp theo.

Thu hút sự quan tâm, vào cuộc của các đơn vị, công ty truyền thông tư đó góp phần đưa hình ảnh của huyện Tràng Định đến với đông đảo du khách trong nước và quốc tế.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Chương trình tọa đàm “Đánh thức tiềm năng phát triển du lịch huyện Tràng Định”.

Sau đây là một số hình ảnh: