Gặp mặt thăm hỏi, biểu dương 10 hộ gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn xã Chí Minh

Chiều ngày 19/3/2024, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lạng Sơn, phối hợp với UBND huyện Tràng Định tổ chức Chương trình gặp mặt, biểu dương các gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc tại xã Chí Minh. Dự buổi lễ có ông Dương Minh Tuệ, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh, Ông Ngọ Quang Khải - Phó Chủ tịch UBND huyện Tràng Định.

Tại chương trình, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh đã biểu dương và trao quà cho 10 gia đình tiêu biểu trong xây dựng gia đình hạnh phúc trên địa bàn xã Chí Minh. Qua đó động viên khích lệ các gia đình tiếp tục nêu gương trong tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các hương ước, quy ước của thôn, tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình thăm hỏi, biểu dương: