Xã Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 21/12/2023, Đảng ủy Chí Minh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Tham dự hội nghị có đồng chí Đinh Thị Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huyện Tràng Định - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Lương Trung Thuyền - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy - CT. UBND xã, các đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ xã, trưởng các Đoàn thể, nhà trường, y tế6/6 bí thư chi bộ - trưởng thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe đồng chí Bế Văn Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy xã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong phần thảo luận đã có 14 ý kiến phát biểu với các nội dung bổ sung, chỉnh sửa báo cáo, các mô hình, dự án, chỉ tiêu giao, phân bổ, quan tâm hỗ trợ sân thể thao thôn…cơ bản các ý kiến thể hiện đồng tình với báo cáo tổng kết năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm 2024.

Đến dự hội nghị tổng kết, Đinh Thị Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo huyện Tràng Định - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đạt được của đảng bộ xã trong năm 2023, cơ bản các chỉ tiêu đề ra trong năm 2023 có một số chỉ tiêu đạt và vượt, tình hình phát triển kinh tế xã hội có chiều hướng phát triển, an sinh xã hội được đảm bảo, an ninh trật tự ổn định, thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên. Đồng chí Đinh Thị Liên mong muốn tập thể Đảng bộ xã tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được và tập trung thảo luận kỹ chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024 đạt kết quả cao, chuẩn bị một nền tảng tốt, sẵn sàng đưa xã Chí Minh về đích trong năm 2024 tới.

Tại hội nghị các đại biểu đã được thảo luận, biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết nhiệm vụ năm 2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: