Xã Chí Minh tổ chức gặp mặt đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Sáng ngày 10/01/2023, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã tổ chức gặp mặt đón nhận quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023.

Đợt này, xã Chí Minh đón 06 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị Lữ đoàn 575, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh xuất ngũ trở về.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Mã Văn Hơn - Phó chủ tịch UBND xã thay mặt cho lãnh đạo xã biểu dương các quân nhân đã không ngừng phấn đấu rèn luyện trong Quân đội tại ngũ hai năm qua và cũng mong muốn các quân nhân khi về địa phương tiếp tục phát huy tinh thần, hình ảnh tốt đẹp của "Anh bộ đội Cụ Hồ", gương mẫu tham gia lao động sản xuất làm giàu cho gia đình và cho quê hương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới ở địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm của lực lượng dự bị động viên.

Dịp này, đại diện các ban ngành đoàn thể của xã đã có món quà nhỏ trao cho các quân nhân và những lời động viên, khích lệ quân nhân đã cống hiến Đất nước, cho xã nhà trong thời gian vừa qua./.