UBND xã Chí Minh tổ chức gặp mặt động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 03/2/2023, UBND xã Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lương Trung Thuyền - HUV, BT Đảng uỷ, CT HĐND xã; Đồng chí Bế Văn Tuyên - PBT Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Văn Lê - PBT Đảng ủy - CT.UBMTTQVN xã; Đồng chí Mã Văn Hơn - PCT UBND xã; Các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể; Các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đại diện cha, mẹ, người thân của 03 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.

Phát huy truyền thống “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Chí Minh luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Chí Minh đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác: “ Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này xã Chí Minh có 03 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ năm 2023.

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo xã đã phát biểu chỉ đạo, dặn dò, tặng quà các các đồng chí  tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2023 cần giữ gìn và phát huy truyền thống của quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Anh Đới Thôn Nà Quân, thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: “chúng tôi xin hứa sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho”./.